Vệ sinh Laptop - Macbook uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Việc vệ sinh laptop, Macbook thường xuyên sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn. Loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn hỏng hóc máy tính. Theo thống kê có khoảng độ 70% máy tính hỏng hóc là do không chịu vệ sinh laptop khiến máy chạy nóng, các thiết bị lâu ngày bị bụi bám vào dẫn tới hoạt đọng kém ổn định.

Vệ sinh laptop macbook uy tín tại hà nội

Vệ sinh, bảo dưỡng laptop là gì?

Là toàn bộ quá trình chăm sóc làm đẹp cho Laptop bao gồm:

 1. Thổi bụi,  làm sạch vỏ , bề mặt bên ngoài,
 2. Tẩy, lau sạch màn hình
 3. Làm sạch keo tản nhiệt cũ trên chip
 4. Làm sạch bo mạch chủ(Mainboard),
 5. Tra keo tản nhiệt mới cho chíp,
 6. Làm sạch ông đồng tản nhiệt,
 7. Làm sạch quạt chip, Tra mỡ
 8. Lau dọn tổng thể 
 9. Mở máy kiểm tra lại và bàn giao cho khách

Vệ sinh laptop , bao dưỡng laptop là công việc định kỳ sau 3 hoặc 6 tháng. Tuy nhiên quý khách hàng nên lựa chọn các cơ sở uy tín để làm. Và thực hiện đầy đủ các bước để có được hiệu quả tốt nhất.

Tại sao bạn nên lau dọn vệ sinh , bao dưỡng laptop định kỳ ?

 1.  Sau một thời gian chạy các loại bụi bẩn được hút từ quạt gió vào trong các linh kiện máy tính, như chip, ống đồng tản nhiệt, quạt tản nhiệt dẫn tới việc tản nhiệt của máy không còn tốt. Nếu để tình trạng này lâu sẽ dẫn tới việc máy chạy đơ, nóng máy, sập nguồn khi chạy
 2. Không vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ có thể gây hàng loạt các lỗi bàn phím laptop như bàn phím laptop bị liệt, kẹt phím, chập phím,... Vụn nhỏ bánh mì, snack… bạn từng nhâm nhi khi đang lướt web có thể đang là thủ phạm làm bàn phím bị liệt, bị kẹt.
 3. Không vệ sinh laptop thường xuyên sẽ dẫn tới chết quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt là bộ phận nhỏn nhưng cực kỳ quan trong trong Laptop. Nếu quản tản nhiệt yếu hoặc không hoạt động sẽ dẫn tới việc chết CPU. Khi đó việc thay thế sửa chữa trở lên phức tạp và tốn kém
 4. Việc bụi bẩn bám vào bảng mạnh và máy chạy trong mùa ẩm ướt rất dễ gây chập cháy bảng mạch. theo thống kê có tới 60% các lỗi chập cháy là do để máy tính quá bụi bẩn và mùa ầm thấp dẫn tới việc chập cháy.

Do đó, nhờ có việc vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop định kỳ mà laptop của bạn chạy nhanh hơn, êm mượt hơn, sẽ không còn tình trạng máy nóng ran, hay treo đơ, tự ngắt… Từ đó mà tuổi thọ của máy cũng lâu hơn, phục vụ tốt nhất cho công việc cũng như hoạt động học tập, giải trí của người dùng máy tính.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 100.000đ cho việc vệ sinh, bảo dưỡng laptop , macbook ở các cơ sở của Laptop2T. Quý khách hàng có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng so với việc phải bất đắc dĩ thay thế, sửa chữa linh kiện do chủ quan không vệ sinh, bảo dưỡng laptop thường xuyên, định kỳ.

Những dấu hiệu nhận biết Khi nào cần vệ sinh Laptop ?

 1. Đã quá 6 tháng mà bạn chưa đi vệ sinh và tra keo tản nhiệt cho Laptop, macbook
 2. Laptop đang chạy sập nguồn và khởi động lại liên tục. Hoặc khi chạy các ứng dụng nặng dẫn tới tắt nguồn
 3. Laptop khi hoạt động có tiếng kêu to của quạt tản nhiệt
 4. Laptop chạy rất nóng. Khi để tay lên nắp sau của Laptop, hoặc chỗ khe tản nhiệt

Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng laptop tại Laptop2T

 1.  Nhận máy từ quý khách, kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh: Tình trạng về quạt chíp cho quay ko, có kêu ko , máy chạy có nóng và tản nhiệt có tốt không.
 2. Giải thích từng bước cho khách hàng các bước sẽ làm phù hợp và tốt nhất cho Laptop của quý khách
 3. Tiến hành Tháo máy kiểm tra bên trong để xem: bụi bám có nhiều không, kem tản nhiệt có còn tác dụng không, hay quạt có bị khô dầu không.
 4. Vệ sinh bên trong laptop: Lau quét bụi ở quạt, kẽ bàn phím, trên mạch, thông lỗ thoát hơi. Tra dầu vào quạt, tra kem tản nhiệt cho chipset.
 5. Lắp máy hoàn chỉnh và kiểm tra lại các thông số nhiệt độ của máy xem đã nằm trong giới hạn cho phép chưa.
 6. Bàn giao máy cho quý khách. Và hẹn lịch vệ sinh Laptop định kỳ

Vệ sinh Laptop Macbook Lấy ngay

Liên hệ : 056.39.39.999 để được tư vấn miễn phí về Laptop